Giới thiệu về WonderKids / Introduction

About WonderKids

WonderKids is a bilingual Montessori style kindergarten, founded and operated by Canadians. Our goal is to provide a kindergarten experience similar to Canada, while still adhering to Vietnam’s MOET criteria. There will be both English and Vietnamese teachers in each classroom. Also every child will receive daily English classes by a native speaking teacher. Children will be taught using a North American curriculum and teaching techniques.

WonderKids là trường mầm non song ngữ được dạy dỗ theo phương pháp Montessori phương pháp phát huy sáng tạo và năng lực của trẻ. Trường được vận hành bởi các giáo viên đến từ Canada. Mục tiêu của chúng tôi là trang bị cho trẻ trong độ tuổi mầm non sư dạy dỗ tốt tương tự như ở tại Canada, tuy nhiên vẫn tuân theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam – MOET. Con trẻ đến đây sẽ được học với giáo viên tiếng Anh và cả giáo viên tiếng Việt trong mỗi lớp. Mỗi ngày trẻ sẽ được học tiếng Anh với giáo viên bản xứ. Những loạt giáo trình và phương pháp kỹ thuật dạy cho trẻ theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ.

wk_tapthe

Our primary emphasis will be on helping children to explore their interests through their physical, psychological and social development. On top of our daily English classes, children also receive daily Vietnamese literature classes. As well as instruction in reading, writing, math, fitness, music, art and dance. The children will have fun learning through both instruction and play at our various indoor and outdoor education stations. Children will also have a lot of opportunity to listen to three native speaking and foreign English teachers and also to practice their language development with them. At WonderKids we believe in every child’s potential for greatness, let your child amaze you!

Điểm nhấn chính của chúng tôi sẽ giúp cho trẻ khám phá ra nhiều điều thú vị thông qua các hoạt động thể chất, tâm lý và phát triển kỹ năng sống. Trên cả việc học tiếng Anh mỗi ngày, trẻ còn được học tiếng Việt mỗi ngày. Chúng tôi sẽ dạy dỗ cho các con trẻ biết đọc, biết viết, biết tính toán, biết chơi thể thao, biết âm nhạc, biết các loại hình nghệ thuật và biết nhảy. Con trẻ sẽ rất vui thú vì được học bằng cách kết hợp vừa học vừa chơi với các hoạt động trong nhà và bên ngoài. Ngoài ra, con trẻ sẽ có nhiều cơ hội để thực tập việc nghe, nói tiếng Anh với giáo viên bản xứ và giáo viên nước ngoài để giúp khả năng ngoại ngữ của trẻ phát triển nhanh hơn. Tại WonderKids chúng tôi tin rằng tiềm năng của các con trẻ sẽ được phát huy cao nhất. Hãy để chính con bạn có cơ hội làm cho bạn ngạc nhiên!

 

Why choose us?/ Tại sao chọn chúng tôi?

 • Clean, modern and child safe facility.

Sạch sẽ, hiện đại và điều kiện an toàn cao.

 • Happy, friendly atmosphere.

Vui vẻ, bầu không khí thân thiện.

 • Spacious, airy and air conditioned classrooms.

Rộng rãi, thoáng mát và có máy lạnh trong mỗi lớp học.

 • Montessori style teaching tools and toys.

Phương pháp dạy và trò chơi giúp trẻ phát huy tính sáng tạo và năng lực của trẻ.

 • Native and foreign English Teachers.

Học tiếng Anh với giáo viên bản xứ và giáo viên nước ngoài.

 • North American curriculum.

Giáo trình học theo chương trình tiến bộ của Bắc Mỹ.

 • Creative decorations and environment.

Môi trường xung quanh thân thiện và trang trí đầy sáng tạo.

 • Indoor and Outdoor play areas.

Có các khu vực chơi trong nhà và bên ngoài.

 • Beautiful outdoor dining room.

Phòng ăn đẹp ở bên ngoài thoáng mát.

 • Healthy and delicious meals and snacks.

Các bữa ăn chính và ăn nhẹ ngon và bổ dưỡng.

 • Organic Garden.

Có rau củ quả sạch tại vườn.

 • Committed Teachers that love children.

Được học với các giáo viên có lòng yêu trẻ.