Nhà trường luôn xác định đội ngũ giáo viên, nhân viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng giáo dục của Wonderkids. Giáo viên không chỉ là người dạy học mà còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa yêu thương và khơi gợi tiềm năng sẵn có trong trẻ.

Đội ngũ GVNV Wonderkids Phú NhuậnĐội ngũ GVNV Wonderkids Phú Nhuận

Đội ngũ giáo viên nhân viên Wonderkids Quốc HươngĐội ngũ giáo viên nhân viên Wonderkids Quốc Hương

Đội ngũ giáo viên nhân viên Wonderkids Trung SơnĐội ngũ giáo viên nhân viên Wonderkids Trung Sơn

Giáo viên tại Wonderkids có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, yêu trẻ

Nhà trường đặc biệt chú trọng tới việc kiểm duyệt chất lượng đầu vào giáo viên để đảm bảo nguồn lực chất lượng nhất, hoàn thành sứ mệnh giáo dục cao cả của Wonderkids. Vì vậy, bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Những yếu tố “đủ” cũng được Wonderkids Montessori School xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.

Giáo viên tại Wonderkids có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, yêu trẻ

Tiết khoa học đầy thú vị với giáo viên nước ngoài

Wonderkids chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên nước ngoài có tâm và có tầm

Đến từ nhiều quốc gia khác nhau với đa dạng các nền văn hóa, nhưng ở các giáo viên nước ngoài của Wonderkids luôn có một điểm chung, đó là tình yêu nghề, yêu học sinh, luôn sáng tạo và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Cùng với đội ngũ giáo viên Việt Nam, đội ngũ giáo viên nước ngoài không chỉ là người thầy mà còn là người bạn luôn lắng nghe, chia sẻ và đưa ra định hướng giúp trẻ mạnh dạn bày tỏ ý kiến, quan điểm. Từ đó, mỗi tiết học với giáo viên nước ngoài sẽ giúp các con nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, khám phá về các nền văn hóa khác nhau và nhanh chóng hội nhập với văn hóa thế giới.

Wonderkids chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên nước ngoài có tâm và có tầmTiết học với GVNN giúp các con nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, khám phá về các nền văn hóa khác nhau

Cho đến nay, bằng tâm huyết và tình yêu thương trẻ vô điều kiện, các giáo viên tại Wonderkids đang không ngừng nỗ lực nhằm mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Đội ngũ hoàn thiện mỗi ngày nhằm tạo ra môi trường giúp trẻ phát triển toàn diệnĐội ngũ hoàn thiện mỗi ngày nhằm tạo ra môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện

Tin khác

Trẻ ở độ tuổi mầm non hệ miễn dịch vẫn chưa được hoàn thiện nên dễ gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe. Vì vậy, để việc chăm sóc và giáo dục trẻ hiệu quả, an toàn, hệ thống trường mầm non Wonderkids đã triển khai nhiều biện pháp để trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, được sống trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và thân thiện.

6 năm đầu đời của một đứa trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ vì giai đoạn này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não, não bộ sẽ phát triển vượt bậc cùng với sự hình thành rõ rệt về trí thông minh và tính cách của trẻ.

Vì vậy, các bậc phụ huynh luôn băn khoăn trong việc chọn trường mầm non cho con sao cho phù hợp nhất trong vô vàn lựa chọn để con được phát triển trong môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, là bậc phụ huynh thông thái thì chắc chắn cha mẹ sẽ không thể bỏ qua nếu muốn con có một nền tảng tri thức và kỹ năng tốt chính là chọn cho con một môi trường quốc tế giáo dục.

Hiện nay, xu hướng chọn trường trường mầm non song ngữ và quốc tế đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Và may mắn thay, một trong những lựa chọn ưu tiên được quý phụ huynh tin tưởng là Wonderkids Montessori School. Vậy ngôi trường này có gì đặc biệt?!

Hầu hết các bậc cha mẹ hiện nay đều có rất ít thời gian để học và chơi cùng con, vậy nên lựa chọn gửi con vào các trường mầm non khi con đủ tuổi là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tại các trường mầm non, bé sẽ được học tập, chơi đùa cùng rất nhiều bạn bè, được thầy cô chăm sóc, hướng dẫn trong lúc cha mẹ đang làm việc. Bé vẫn sẽ phát triển khỏe mạnh, học được cách sống tự lập, biết yêu thương mà không cần cha mẹ luôn bên cạnh. Cha mẹ có tò mò muốn biết thầy cô và trường mầm non đã dạy con tự lập như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ngày Trung thu còn gọi là ngày Tết thiếu nhi và là ngày đọng lại ở trẻ rất nhiều kỉ niệm trong thời thơ ấu của trẻ.

Ở lứa tuổi mẫu giáo, phương pháp giáo dục cần có sự cân đối hài hòa giữa việc vui chơi và tiếp thu kiến thức.

Theo nghiên cứu chứng minh, các nhà khoa học cho rằng trẻ học tiếng Anh sớm từ độ tuổi mầm non sẽ đạt được rất nhiều lợi ích.

Phương pháp Montessori được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng để một trường học chuẩn theo phương pháp Montessori đích thực cần phải tuân theo và chuẩn hóa rất nhiều tiêu chuẩn khác biệt.

Một trong những cách dễ dàng nhất để cha mẹ hiểu và vận dụng phương pháp Montessori là lắng nghe ngôn ngữ mà những nhà sư phạm Montessori sử dụng nhằm khuyến khích tính độc lập và thúc đẩy tư duy phản biện của trẻ.

Phương pháp Montessori là phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em do bác sĩ – nhà giáo dục Maria Montessori nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng “sự duy nhất” của trẻ.

Đăng ký tham quan trường

Nhằm tạo sự trải nghiệm thực tế về môi trường học tập cho trẻ, cũng như phương pháp dạy tại Wonderkids, nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu thêm đề chương trình học tại Wonderkids. Quý phụ huynh hãy xin để lại thông tin, nhà trường sẽ liên hệ quý phụ huynh trong vòng 24h.
WonderKids Montessori School

Công Ty TNHH Sao Ước Mơ

Chính sách bảo mật
Wonderkids