Không chỉ các bậc cha mẹ mới luôn là người mong muốn con có thể thành thạo nhiều ngoại ngữ để thuận tiện cho quá trình học trong tương lai của trẻ. Khắp các trường mầm non, các trường CĐ-ĐH Sư Phạm cũng đã và đang xây dựng các chương trình học phổ cập ngoại ngữ cho trẻ mầm non từ sớm. Và ngôn ngữ thứ hai chủ yếu được giảng dạy trẻ tại trường mầm non đó là tiếng Anh.

Trẻ mầm non có thể học hỏi nhanh chóng và nhớ rất lâu ở độ tuổi nàyTrẻ mầm non có thể học hỏi nhanh chóng và nhớ rất lâu ở độ tuổi này

Xu hướng giáo dục ngoại ngữ cho trẻ mầm non đang là xu hướng tất yếu và được xã hội ủng hộ vì mang lại rất nhiều lợi ích cho chính giai đoạn phát triển lứa tuổi mầm non của trẻ, bên cạnh đó còn mở ra rất nhiều cơ hội học tập, làm việc trong tương lai cho đứa trẻ. Về lâu dài, các chương trình giáo dục ngoại ngữ cho trẻ mầm non này sẽ là nền móng vững vàng để nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam.

Trẻ nên được giáo dục ngoại ngữ từ lứa tuổi mầm non

Có 4 lý do chính mà trẻ nên được giáo dục ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Anh từ lứa tuổi mầm non:

  • Năng lực học ngoại ngữ của trẻ ở giai đoạn này là tốt nhất

Cha mẹ chắc hẳn thường nghe mọi người xung quanh truyền tai nhau rằng ở lứa tuổi 0-6, tiềm năng não bộ của trẻ là vô hạn, trẻ có thể nhanh chóng học hỏi mọi thứ và ghi nhớ rất tốt, thậm chí cha mẹ có thể giúp con thành “thiên tài” nếu dạy trẻ đúng cách. Sự thật là chính xác như vậy! Trẻ từ khi mới sinh ra, bộ não còn rất “mới mẽ” chưa có nhiều thông tin cần lưu trữ, trẻ cũng không có quá nhiều công việc làm xao nhãng hay phân tâm nên giai đoạn này chính là giai đoạn tuyệt vời cho việc học, học và học của trẻ.

Tiềm năng não bộ vô hạn không đồng nghĩa với việc nhồi nhép, ép buộc trẻ học tập theo cách của người lớn. Thay vào đó, hãy dạy trẻ qua các hoạt động/trò chơi để trẻ tự khám phá và thu nạp kiến thức qua cách đó.

Quay lại vấn đề về năng lực học ngoại ngữ của trẻ ở giai đoạn này. Chính đặc điểm tuyệt vời của não bộ trong giai đoạn phát triển này đã giúp ích rất nhiều cho việc học tập ngôn ngữ mới của trẻ. Trẻ có trí nhớ tốt, trẻ có thể học và ghi nhớ nhanh, rất sâu tất cả những gì chúng thấy hứng thú và bộ não luôn đủ chỗ cho việc lưu trữ tất cả thông tin ấy – gồm cả vốn ngoại ngữ.

Sẽ rất tuyệt vời nếu trẻ được tạo động lực, niềm vui để bắt đầu quá trình học tiếng Anh trong giai đoạn này.

  • Trẻ có nhiều tiềm năng để “giỏi” ngoại ngữ

“Giỏi” ngoại ngữ ở đây có nghĩa là trẻ có thể sử dụng thành thạo, hiệu quả ngay từ lứa tuổi mầm non. Tại sao trẻ lại có năng lực này? Chính là nhờ bộ não tuyệt vời đang trong giai đoạn vàng giúp trẻ ghi nhớ rất rất nhiều từ vựng, mẫu câu và âm thanh tốt, trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, cơ quan phát âm còn “mềm” nên rất dễ chỉnh sửa phát âm cho đúng, thậm chí là giống với người bản ngữ. Thính giác nhanh nhạy cũng giúp việc nghe và phân biệt âm thanh của trẻ thật hiệu quả. Bấy nhiêu ưu điểm của trẻ cũng đủ khiến trẻ trở nên thành thạo, sử dụng trôi chảy tiếng Anh hơn rất nhiều rồi. Quá trình học ngoại ngữ cho trẻ cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn cả những người trưởng thành.

Ngoại ngữ không đơn thuần là phương tiện để giao tiếp mà còn là một kho kiến thức để các bé học hỏiNgoại ngữ không đơn thuần là phương tiện để giao tiếp mà còn là một kho kiến thức để các bé học hỏi

  • Học ngoại ngữ giúp ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Rất nhiều lợi ích từ việc học ngoại ngữ đã được các chuyên gia chứng minh, phổ biến nhất đó là: Học ngoại ngữ giúp trẻ thông minh hơn, tự tin hơn, phát âm chuẩn hơn khi sử dụng cả tiếng mẹ đẻ lẫn ngôn ngữ mới, phản xạ với ngôn ngữ tốt hơn,…

  • Lợi ích về tương lai của trẻ

Cha mẹ cũng dễ dàng nhận thấy sự cần thiết của ngoại ngữ - đặc biệt là tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày rồi nhỉ?! Khi mà các quốc gia đẩy nhanh tốc độ hội nhập sâu rộng với toàn thế giời, chúng ta cần biết nhiều hơn 2 ngôn ngữ để có thể kết nối với nhiều người hơn trong công việc, học tập, vui chơi, giải trí, du lịch, trao đổi – mua bán,…vv. Ở bất kỳ đâu, chúng ta cũng có thể sử dụng và cần sử dụng ngoại ngữ để việc sinh hoạt diễn ra thuận tiện hơn.

Đối với trẻ mầm non, lợi ích trước mắt có thể chưa nhìn thấy nhiều, nhưng về tương lai, biết ngoại ngữ sẽ mở ra rất nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống cho trẻ. Chẳng hạn: Trẻ phát triển toàn diện, tự tin, năng động nhờ biết nhiều ngoại ngữ; Cơ hội học tập trong nước tại các trường quốc tế; Du học; Du lịch; Làm việc tại các công ty nước ngoài; …vv.

Lợi ích khi trẻ được giáo dục ngoại ngữ trong các trường mầm non

Một số lợi ích khi cho trẻ học ngoại ngữ ngay tại trường mầm non, cụ thể là các trường mầm non song ngữ và các trường mầm non quốc tế:

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian
  • Chương trình học tập ngoại ngữ tại trường mầm non thiết kế bài bản, phù hợp với trẻ
  • Môi trường học thân thiện, vui vẻ giúp trẻ học tốt
  • Trẻ không bị áp lực, xem ngoại ngữ như một môn học/hoạt động/trò chơi

Trường mầm non song ngữ và mầm non quốc tế - nơi trẻ được học tập ngoại ngữ tốt nhất

Hiện nay các trường mầm non, các trường CĐ-ĐH Sư Phạm đều có những kế hoạch thúc đẩy việc giáo dục tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non diễn ra hiệu quả hơn. Tuy nhiên, do nhiều bất cập và chênh lệch tiềm lực, việc giáo dục tiếng Anh cho tất cả các trẻ mầm non có lẽ chưa thể thành hiện thực sớm, dù là rất cần thiết và được xã hội ủng hộ. Cha mẹ có thể tìm hiểu kỹ chương trình giảng dạy tại các trường mầm non trước khi quyết định cho con đến học.

Cha mẹ nên tham khảo các chương trình dạy song ngữ hoặc dạy một ngôn ngữ chung - tiếng Anh đang được rất nhiều các trường mầm non song ngữ và trường mầm non quốc tế áp dụng. Với các chương trình học này, trẻ vẫn được học các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho sự phát triển của chúng, bên cạnh đó, chúng còn được bổ sung thêm các kiến thức ngoại ngữ đan xen.

Đội ngũ giáo viên quốc tế, có bằng cấp và chuyên môn tại các trường mầm non song ngữ và các trường mầm non quốc tế giúp cho việc giảng dạy ngoại ngữ cho trẻ em Việt diễn ra tự nhiên, dễ dàng hơn rất nhiều. Môi trường học quốc tế còn giúp trẻ tự tin giao tiếp, phát triển bản thân theo hình mẫu công dân toàn cầu nhí,…vv.

Các Trường mầm non song ngữ và mầm non quốc tế là lựa chọn sáng giá nhất hiện nay để cha mẹ chọn lựa làm bạn đồng hành trong việc giáo dục ngoại ngữ sớm cho con hiệu quả.

———————————————————————————————————————

Hệ thống trường mầm non quốc tế & song ngữ Wonderkids Montessori School

CAMPUS TONG HUU DINH (MONTESSORI PROGRAM):
3A Tong Huu Dinh, Thao Dien Ward, District 2, HCM
Phone: (028) 2253 4999
Email:montessori-office@wonderkids.edu.vn

CAMPUS PHU MY HUNG (MONTESSORI PROGRAM):
4-6 Street 20, My Gia 1, Tan Phu Ward, District 7, HCM
Phone: (028) 5414 1416
Email: info@wonderkids.edu.vn

CAMPUS XUAN THUY (BILINGUAL PROGRAM):
38 Xuan Thuy, Thao Dien Ward, District 2, HCMC
Phone: (028) 2253 8512
Email: office38@wonderkids.edu.vn

CAMPUS TRUNG SON (BILINGUAL PROGRAM):
74 Lô K33 – Đường 11 KDC Him Lam – Bình Chánh – TP.HCM
Phone: (028) 5431 7092
Email: office-trungson@wonderkids.edu.vn

Tin khác

Đồ chơi dành cho trẻ em thường được định nghĩa đơn thuần là món đồ giải trí, giúp trẻ vui chơi. Thế nhưng, món đồ chơi có giá trị với trẻ còn hơn thế nữa. Như cha mẹ vẫn biết, đứa trẻ học hỏi mọi thứ trong những năm đầu đời qua hoạt động vui chơi, và đồ chơi chính là công cụ học tập hữu ích nhất của chúng. Vì vậy, giáo dục trẻ bằng đồ chơi càng trở nên quan trọng và cần được các bậc cha mẹ quan tâm nhiều hơn.

Khoảng 4-5 tuổi, trẻ mới đủ khả năng hiểu hết các khái niệm thời gian. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trẻ không thể ước lượng và hiểu về thời gian. Tại sao chúng ta không tranh thủ dạy trẻ những ý niệm cơ bản và sử dụng thời gian đúng cách nhỉ? Sẽ rất hữu ích cho trẻ đấy, ba mẹ ơi!

Cha mẹ đôi khi vì quá thương yêu trẻ mà không nhận ra sự giúp đỡ của mình đang cản trở sự phát triển của nó. Có những việc mà đứa trẻ muốn làm, muốn tự mình thực hiện, hãy vui lòng để chúng được làm điều đó trong sự hướng dẫn, giám sát của cha mẹ. Có thể cha mẹ nhận ra chúng sẽ thất bại thôi. Nhưng không sao, chúng sẽ vui vẻ đứng lên sau thất bại đó đến khi có thể thành thục một công việc mà chúng yêu thích. Điều này gián tiếp làm cho đứa trẻ độc lập hơn, tự tin hơn và hoàn thiện thêm những kỹ năng mới đấy cha mẹ ơi!

Môi trường bên ngoài gia đình luôn là một môi trường đầy rẫy những hiểm nguy, đe doạ đối với trẻ. Đổi lại, đó lại là môi trường vô cùng lý thú để trẻ được phát triển tự do. Cha mẹ không thể luôn ở cạnh con, chăm sóc, bảo vệ con, nên cách tốt nhất là dạy trẻ cách tự bảo vệ chính bản thân mình. Điều này là vô cùng quan trọng, cần thiết, các kỹ năng này có thể giúp bé tránh khỏi kẻ xấu, tránh được các tại nạn và tìm thấy sự trợ giúp khi cần đến. Hãy dạy ngay cho con các kỹ năng tự bảo vệ này nhé cha mẹ!

Với một xã hội năng động như hiện nay thì những đứa trẻ nhút nhát sẽ gặp nhiều bất lợi hơn. Sự nhút nhát sẽ cản trở khả năng tiếp thu, khiến bé không cảm thấy thoải mái trong việc giao lưu, tiếp xúc với mọi người, khó hòa nhập với bạn bè. Tuy nhiên, trẻ hoàn toàn có thể học cách kiểm soát được sự nhút nhát của mình bằng sự trợ giúp của cha mẹ, thầy cô và những người xung quanh. Và sau đây là một vài biện pháp hiệu quả mà cha mẹ có thể khuyến khích trẻ!

Bất cứ vị phụ huynh nào khi có con, cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho con. Phụ huynh luôn nỗ lực tìm kiếm các phương pháp có thể chăm sóc con phát triển tốt, giúp con thông minh hơn. Có rất nhiều phương pháp được thế giới áp dụng mà cha mẹ có thể tìm thấy như: Phương pháp giáo dục Montessori, Reggio Emilia, Pestalozzi, Glenn Doman, Steiner,…vv. Thế nhưng, phương pháp nào mới là phương pháp hiệu quả? Phương pháp nào mới phù hợp? Phương pháp nào là dễ thực hiện?...

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình học giỏi vì thế rất nhiều gia đình đặt nặng vấn đề điểm số với con. Điểm số, thành tích cũng quan trọng nhưng không phải là tất cả, đặc biệt với các bé còn lứa tuổi mầm non. Ở lứa tuổi này, điều mà các bậc cha mẹ cần làm là tạo điều kiện để bé phát triển một cách toàn diện nhất và giúp bé luôn khỏe mạnh.

Bên cạnh việc học của bé thì các hoạt động vui chơi, hoạt động ngoại khóa cũng đóng vai đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển của con. Hiện nay, các trường mầm non luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa đã được coi là một phần nội dung chính.

Thống kê của ASEAN năm 2014 cho thấy chiều cao của người Việt đứng áp chót trong khu vực. Theo thống kê trong nước, tỉ lệ trẻ em bị thấp còi, nhẹ cân là khá cao, đáng báo động.

Vấn đề đặt ra là làm thế nào để nâng cao thể trạng của người Việt? – Để nâng cao thể trạng của người Việt ở tuổi trưởng thành, thì ngay từ tuổi nhỏ, cha mẹ cần có chế độ dinh dưỡng cho trẻ trong giai đoạn tăng trưởng để trẻ đạt được chiều cao lý tưởng, khi trưởng thành, thể trạng không bị thấp còi, nhẹ cân.

Khi thời tiết vào giai đoạn chuyển tiếp, nóng/lạnh thất thường, nhiệt độ, độ ẩm không ổn định, dễ ảnh hưởng đến khả năng thích nghi của con người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Vào giai đoạn này, cơ thể đang tích cực làm quen dần với khí hậu mới. Ngoài việc thay đổi các hoạt động cơ thể để thích nghi, cũng cần thay đổi thêm về thực phẩm, chế độ ăn cho phù hợp với mùa, với thể trạng cơ thể để tăng đề kháng, chống chọi bệnh tật.

Dưới đây là một vài lưu ý khi chuẩn bị bữa ăn cho trẻ giúp tăng cường sức đề kháng:

Chăm sóc dinh dưỡng cho lứa tuổi mầm non là vấn đề quan trọng không kém so với việc giáo dục trẻ. Trẻ từ 0 – 6 tuổi cần rất nhiều năng lượng và nguồn dinh dưỡng để phát triển cơ thể, đồng thời hỗ trợ cho việc phát triển về trí não. Nhất là lứa tuổi 3-6 tuổi, trẻ cần chế độ ăn hợp lý để tăng trưởng thể chất, cho xương cơ chắc khoẻ. Cả nhà trường lẫn gia đình cần chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ hợp lý để trẻ lớn khôn, mạnh khoẻ.

Một môi trường học Montessori đạt chuẩn phải được thiết kế và chuẩn bị tốt nhất từ sân trường đến lớp học, đảm bảo thoả mãn được nhu cầu tiếp nhận và sự nhạy cảm của trẻ. Đồng thời phải kích thích được sự phát triển toàn diện từ thể chất đến tinh thần.

Không gian Montessori đủ rộng, thoáng với cây xanh, ánh sánh và nhiệt độ thích hợp để trẻ luôn khoẻ mạnh. Sân chơi luôn hấp dẫn các học viên nhí bởi bãi cát rộng, các loại đồ chơi vận động thú vị. Có cả một khu vườn xanh với rất nhiều cây cối và động vật nhỏ để trẻ khám phá. Thật tuyệt.

Lớp học Montessori được trang trí sáng tạo với các bức tường sơn màu, treo tranh đầy tính nghệ thuật. Bao quanh lớp là các kệ giáo cụ Montessori sắp xếp ngăn nắp, theo quy định và chức năng riêng. Đáp ứng tốt các hoạt động giác quan, toán học, khoa học, ngôn ngữ,…

Hiện nay, xu hướng cho con học trường quốc tế đang tăng cao. Vì muốn cho con có được môi trường phát triển tốt nhất nên đa số cha mẹ đều đầu tư cho con ngay từ những năm đầu đời. Vì vậy, các bậc cha mẹ đang lo lắng và không ngừng tìm kiếm một ngôi trường quốc tế phù hợp dành cho con. Dưới đây là 7 Trường mầm non quốc tế tại quận 2 , các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Khi con đủ tuổi đến trường, cha mẹ lại có thêm một nỗi lo mới – đó là tìm trường học tốt dành cho con. Tuy nhiên đó không phải là điều dễ dàng gì, khi mà cha mẹ quá bận rộn, có rất ít thời gian mà các nguồn thông tin về trường học thì quá nhiều. Hiểu được sự bất tiện đó, chúng tôi đã tổng hợp và so sánh rất nhiều trường mầm non song ngữ tại phường Thảo Điền, Quận 2 và chọn ra 5 trường học chất lượng nhất để cha mẹ có thể tham khảo nhanh, mong rằng sẽ hữu ích cho cha mẹ và các bé.

Trường mầm non chính là ngôi nhà thứ hai để ươm mầm thể lực và trí lực cho bé. Đây là nơi bé vui chơi, ăn ngủ, cùng cô giáo, bạn bè khám phá thế giới. Việc lựa chọn một ngôi trường tốt là một bài toán khó với rất nhiều phụ huynh. Dưới đây là một số yếu tố cha mẹ cần cân nhắc để chọn trường cho bé. 

Năm học 2018-2019, WonderKids Montessori School triển khai nhiều ưu đãi dành cho các bé mới 4-6 tuổi. Cụ thể, trường giảm 20% học phí; giảm 50% phí ghi danh; tặng bộ mền gối và túi đựng. Với những bé còn lại, trường giảm 12% nếu phụ huynh đóng phí một năm, tặng voucher 5 triệu đồng nếu phụ huynh đóng phí 6 tháng. Tất cả ưu đãi dành cho 10 bé đăng ký sớm nhất.

Nhiều bậc phụ huynh quan niệm, chỉ khi vào lớp 1, trẻ mới cần được giáo dục toàn diện. Tuy nhiên, thực tế, tính cách và khả năng sáng tạo của trẻ đã phát triển mạnh mẽ ngay từ những năm tháng đầu đời. Vì vậy, ngày càng nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm phương pháp giáo dục phù hợp, để trẻ sớm hình thành và nuôi dưỡng tính cách.

Trẻ đến tuổi lên 3 là một cột mốc rất quan trọng, đánh dấu sự đổi mới toàn diện trong còn người trẻ. Lúc này, trẻ sẽ có một phát cảm riêng về năng lực cá nhân. Trẻ dần thoát khỏi sự phụ thuộc vào bố mẹ, chúng nhận ra chúng là ai và chúng muốn trở thành người như thế nào.

Một đứa trẻ phát triển bình thường được đánh giá trên nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quan trọng nhất, luôn được các cha mẹ quan tâm đó là “khả năng ngôn ngữ”.

Khả năng ngôn ngữ là một năng lực về nhận thức của trẻ, trẻ có khả năng nghe – nói - đọc – viết, giao tiếp, sử dụng câu/từ/cú pháp để trao đổi với mọi người xung quanh. Khả năng ngôn ngữ vô cùng quan trọng và cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, quyết định một phần tính cách, năng lực hỏc hỏi khác của trẻ.

Rất nhiều bậc phụ huynh cho rằng việc giáo dục sớm cho trẻ là không cần thiết? Trẻ từ 0-6 tuổi chỉ nên vui chơi thay vì đánh mất tuổi thơ với việc học dồn ép. Cũng có ý kiến cho rằng việc giáo dục sớm là cần thiết vì có thể biến con thành thần đồng, làm cho con trở nên thông minh hơn nếu ép trẻ học tập ngay từ giai đoạn đầu đời!

Quan niệm chọn trường mầm non tốt nhất cho con vẫn luôn đeo bám hàng triệu bậc phụ huynh, mỗi năm đến mùa tựu trường. Nhưng không phải ai cũng biết, quan niệm ấy … “không đúng lắm”. Bản chất của việc chọn trường học cho con là tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt và phù hợp với con nhất, để con phát triển toàn diện.

Trường mầm non quốc tế là các trường mầm non dạy học theo chương trình quốc tế, bao gồm việc thiết kế môi trường lớp học, giáo trình, giáo cụ, chế độ dinh dưỡng chuẩn quốc tế. Sử dụng một ngôn ngữ chung phổ biến khác bản ngữ. Tuân thủ quy định pháp luật nhà nước Việt Nam và Luật Giáo Dục trong quá trình hoạt động.

Nước ta là một nước dân số trẻ, không có gì ngạc nhiên khi số lượng trẻ mầm non hàng năm đến lớp là rất lớn. Chính bởi thế, nhu cầu về trường học mầm non cũng tăng cao. Hàng loạt các trường mầm non được thành lập với nhiều loại hình đào tạo công lập lẫn tư thục. Ngoài các trường mầm non truyền thống, ngày càng có thêm nhiều các trường mầm non mang tính quốc tế xuất hiện: mầm non song ngữ, mầm non song ngữ quốc tế, mầm non song ngữ Montessori, mầm non song ngữ tư thục, mầm non quốc tế Montessori…vv.

Phương pháp giáo dục Montessori là một học thuyết về giáo dục trẻ được nhà giáo dục vĩ đại Maria Montessori xây dựng. Phương pháp này đã được thừa nhận bởi rất nhiều nhà nghiên cứu và người nổi tiếng. Cùng tìm hiểu  cách dạy con theo phương pháp montessori thành công ngay tại nhà.

Campus Tống Hữu Định – Trường mầm non quốc tế dạy chương trình Montessori tốt nhất cho trẻ, Quận 2, TP.HCM. Chúng tôi sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện theo phương pháp giáo dục tiên tiến nhất - phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế.

Đăng ký tham quan trường

Nhằm tạo sự trải nghiệm thực tế về môi trường học tập cho trẻ, cũng như phương pháp dạy tại Wonderkids, nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu thêm đề chương trình học tại Wonderkids. Quý phụ huynh hãy xin để lại thông tin, nhà trường sẽ liên hệ quý phụ huynh trong vòng 24h.
WonderKids Montessori School

Công Ty Cổ Phần Sao Ước Mơ

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký nhận tin

Chính sách bảo mật
Wonderkids

Campus Trung Sơn
(Hệ song ngữ)

74, K33, Street 11, Him Lam urban area, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Vietnam Phone: (+84) 28 5431 7092 Hotline: (+84) 977 299 288 Email: office-trungson@wonderkids.edu.vn

Campus Xuân Thủy
(Hệ song ngữ)

38 Xuan Thuy, Thao Dien Ward, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam Phone: (+84) 28 2253 8512 Hotline: (+84) 0977 299 288 Email: office38@wonderkids.edu.vn

Campus Tống Hữu Định
(Hệ quốc tế)

3A Tong Huu Dinh, Thao Dien Ward, Quận 2, Hồ Chí Minh, Vietnam Phone: (+84) 28 2253 4999 Hotline: (+84) 977 299 288 Email: montessori-office@wonderkids.edu.vn

Campus Phú Mỹ Hưng
(Hệ quốc tế)

4-6 Street 20, My Gia 1, Tan Phu Ward, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam Phone: (+84) 28 5414 1416 Hotline: (+84) 977 299 288 Email: info@wonderkids.edu.vn