Tin khác

Wonderkids Montessori School là Hệ Thống Trường MN Quốc Tế và Song Ngữ giảng dạy chương trình giáo dục đến từ Bang Ontario, Canada và phương pháp giáo dục Montessori dành cho các bé ở độ tuổi từ 8 tháng – 9 tuổi.

6 năm đầu đời của một đứa trẻ luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ vì giai đoạn này đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não, não bộ sẽ phát triển vượt bậc cùng với sự hình thành rõ rệt về trí thông minh và tính cách của trẻ.

Vì vậy, các bậc phụ huynh luôn băn khoăn trong việc chọn trường mầm non cho con sao cho phù hợp nhất trong vô vàn lựa chọn để con được phát triển trong môi trường tốt nhất. Tuy nhiên, là bậc phụ huynh thông thái thì chắc chắn cha mẹ sẽ không thể bỏ qua nếu muốn con có một nền tảng tri thức và kỹ năng tốt chính là chọn cho con một môi trường quốc tế giáo dục.

Hiện nay, xu hướng chọn trường trường mầm non song ngữ và quốc tế đang được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Và may mắn thay, một trong những lựa chọn ưu tiên được quý phụ huynh tin tưởng là Wonderkids Montessori School. Vậy ngôi trường này có gì đặc biệt?!

Ngày 01/12/2019 Wonderkids Montessori School đã vinh dự đồng hành cùng Giải đua xe thăng bằng đơn cho lứa tuổi 2013 Kenary Cup. Các vận động viên đua xe thăng bằng nhí đã có một ngày hoạt động thể thao năng động và vui nhộn. Ở Kenary Cup kỳ này, các bé được tham gia vào sảnh đua lớn nhất từ trước đến này tại TP HCM với hơn 4000m2 ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng (Q.7). Những tay đua nhí thi tài với các giải đấu vui nhộn: xe đạp, xe thăng bằng đơn, xe thăng bằng đơn… ở các sa hình đường đua chuyên nghiệp, đặc biệt Kenary Cup còn chuẩn bị sa hình dành riêng cho các bé 2017. Bên cạnh đường đua “nảy lửa”, các bé đến tham gia chương trình còn được xem múa lân đặc sắc, biểu diễn xe thăng bằng chuyên nghiệp, vui chơi cùng CLB bóng đá Anh, gian hàng trò chơi dân gian đầy thú vị.

Hầu hết các bậc cha mẹ hiện nay đều có rất ít thời gian để học và chơi cùng con, vậy nên lựa chọn gửi con vào các trường mầm non khi con đủ tuổi là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Tại các trường mầm non, bé sẽ được học tập, chơi đùa cùng rất nhiều bạn bè, được thầy cô chăm sóc, hướng dẫn trong lúc cha mẹ đang làm việc. Bé vẫn sẽ phát triển khỏe mạnh, học được cách sống tự lập, biết yêu thương mà không cần cha mẹ luôn bên cạnh. Cha mẹ có tò mò muốn biết thầy cô và trường mầm non đã dạy con tự lập như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Ngày Trung thu còn gọi là ngày Tết thiếu nhi và là ngày đọng lại ở trẻ rất nhiều kỉ niệm trong thời thơ ấu của trẻ.

Các bé đã được hòa mình vào những hoạt động chơi-mà-học kỳ thú vào ngày Open House 22/12 tại cơ sở Song Ngữ 38 Xuân Thủy Quận 2.

Ở lứa tuổi mẫu giáo, phương pháp giáo dục cần có sự cân đối hài hòa giữa việc vui chơi và tiếp thu kiến thức.

Theo nghiên cứu chứng minh, các nhà khoa học cho rằng trẻ học tiếng Anh sớm từ độ tuổi mầm non sẽ đạt được rất nhiều lợi ích.

Phương pháp Montessori được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng để một trường học chuẩn theo phương pháp Montessori đích thực cần phải tuân theo và chuẩn hóa rất nhiều tiêu chuẩn khác biệt.

Một trong những cách dễ dàng nhất để cha mẹ hiểu và vận dụng phương pháp Montessori là lắng nghe ngôn ngữ mà những nhà sư phạm Montessori sử dụng nhằm khuyến khích tính độc lập và thúc đẩy tư duy phản biện của trẻ.

Phương pháp Montessori là phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em do bác sĩ – nhà giáo dục Maria Montessori nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng “sự duy nhất” của trẻ.

Đồ chơi dành cho trẻ em thường được định nghĩa đơn thuần là món đồ giải trí, giúp trẻ vui chơi. Thế nhưng, món đồ chơi có giá trị với trẻ còn hơn thế nữa. Như cha mẹ vẫn biết, đứa trẻ học hỏi mọi thứ trong những năm đầu đời qua hoạt động vui chơi, và đồ chơi chính là công cụ học tập hữu ích nhất của chúng. Vì vậy, giáo dục trẻ bằng đồ chơi càng trở nên quan trọng và cần được các bậc cha mẹ quan tâm nhiều hơn.

Đăng ký tham quan trường

Nhằm tạo sự trải nghiệm thực tế về môi trường học tập cho trẻ, cũng như phương pháp dạy tại Wonderkids, nhà trường trân trọng kính mời quý phụ huynh đến tham quan và tìm hiểu thêm đề chương trình học tại Wonderkids. Quý phụ huynh hãy xin để lại thông tin, nhà trường sẽ liên hệ quý phụ huynh trong vòng 24h.
WonderKids Montessori School

Công Ty TNHH Sao Ước Mơ

Chính sách bảo mật
Wonderkids